Năm 2024 : 278

CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN, TRÌNH DIÊN TRANG PHỤC THỜI TRANG TÁI CHẾ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Liên đội trường tiểu học Quý Sơn tổ chức nhiều phong chào thi đua sôi nổi chào mừng như: hội thi biểu diễn văn nghệ; trình diễn thời trang tái chế; tổ chức các trò chơi dân gian. Ngay từ khi phát động thi đua đã thu hút được đông đảo các bạn hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình. Các lớp đã rất hào hứng, tích cực tham gia tập luyện hăng say và nghiêm túc, chuẩn bị công phu và nhiệt tình tham gia biểu diễn.

Đây là những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa của các em đội viên, nhi đồng tri ân quý thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Qua các phong trào hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 giúp giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong toàn thể các em đội viên, nhi đồng. Đồng thời rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo, sự  mạnh dạn, tự tin là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với quý thầy cô giáo. Đây cũng là dịp để các em đội viên, nhi đồng bày tỏ tấm lòng tri ân đối với thầy cô giáo.